Nguồn gốc xe tải ISUZU VM

GIỚI THIỆU VỀ NGUỒN GỐC XE TẢI ISUZU VM ( XE TẢI VĨNH PHÁT) VM MOTORS

Công ty TNHH Động cơ Isuzu (Trung Quốc) được thành lập vào năm 1993. Vào ngày 18 tháng 5 năm 2007, Qingling Motors Co., Ltd. và Japan Isuzu Motors Co., Ltd. đã cùng nhau thành lập Qingling Isuzu (Chongqing) Engine Co., Ltd. Vào ngày 29 tháng 12 năm 2018, Công ty TNHH Phụ tùng ô tô Isuzu Qingling (Trùng Khánh) đã được tiếp nhận và sáp nhập để thành lập Công ty TNHH Động cơ Isuzu Qingling (Trùng Khánh) mới. Vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, công ty đổi tên thành Isuzu (Trung Quốc) Engine Co., Ltd., chuyên sản xuất và kinh doanh động cơ diesel và xăng Isuzu công nghệ cao, chất lượng cao và các bộ phận cốt lõi.

 Vốn đăng ký của công ty là 324,26 triệu đô la Mỹ và tỷ lệ vốn cổ phần: Japan Isuzu Motors Co., Ltd. chiếm 50,61%, Qingling Motors (Group) Co., Ltd. 30,6% và Qingling Motors Co., Ltd. 19,33%.

 Công ty đã đưa vào sử dụng 35 dây chuyền sản xuất gia công, nhiệt luyện, lắp ráp và thử nghiệm từ các nước phát triển như Nhật Bản, Anh, Mỹ. Sản xuất và kinh doanh chuyên nghiệp các cụm động cơ diesel và xăng Isuzu công nghệ cao, chất lượng cao, cũng như các bộ phận gia công cốt lõi như khối xi lanh, đầu xi lanh, trục khuỷu, thanh truyền và trục cam.

QINGLING MOTORS COMPANY

Qingling là một doanh nghiệp nhà nước. Nhà máy ô tô Trùng Khánh của Qingling, bắt đầu sản xuất ô tô vào năm 1969.

Năm 1985, công ty này thành lập liên doanh quốc tế đầu tiên với Isuzu của Nhật Bản. 

Niêm yết trên sàn chứng khoán Hongkong vào năm 1997.

Năm 2005, tập đoàn Isuzu và Qingling hợp tác sâu rộng hơn toàn diện về công nghệ, quản lý, thị trường và vốn. 

Trong những năm gần đây, công ty không ngừng hợp tác sâu rộng với nước ngoài, cùng phát triển và đồng thời ra mắt xe thương mại hạng nặng GIGA và các sản phẩm toàn cầu khác với Isuzu, đồng thời ra mắt động cơ Euro 6 xe thế hệ mới tại Trung Quốc và các dự án khác.

 

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY QINGLING MOTORS COMPANY


CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ:

 . 

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng Quality Management

System Certificate

...

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường Environmetal Management

System Certificate

.

... 

 

Chứng nhận chất lượng hệ thống quản lý an toàn và hiệu quả với sức khỏe

Occupational Healthy and Safety Management System Certificate

 

Chứng nhận tiêu chuẩn ngành ô tô

Auto Management System Certificate

IATF16949

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT

Trình độ sản xuất thiết bị và thiết bị kiểm tra chất lượng tiên tiến trên thế giới. Sử dụng các thiết bị sản xuất tiên tiến khác nhau từ Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản để tạo thành một dây chuyền sản xuất quy trình hoàn chỉnh từ phôi, phụ tùng, sản xuất lắp ráp đến lắp ráp xe; Định cấu hình các cơ sở đo lường và hóa chất, đo lường và thử nghiệm cao, chính xác, sắc nét trong và ngoài nước, thiết lập trình độ tiên tiến trên thế giới.

Một dây chuyền

.
... ​​​​

       Dây chuyền lắp thiết bị phụ trợ                                       Dây chuyền Final

.
DÂY CHUYỀN THIẾT BỊ KIỂM TRA – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

 

Asia's leading testing center
TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM KHÍ THẢI ĐỘNG CƠ HÀNG ĐẦU CHÂU Á

.
... 

Vibration, torsion, durability test equipment

THIẾT BỊ THỬ RUNG, ĐỘ ỔN ĐỊNH

 

Discharge test equipment

THIẾT BỊ THỬ NGHIỆM KHÍ THẢI

.
 

Brake testing equipment
HỆ THỐNG THỬ PHANH

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm , dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên Xe Tải Tốt Reway thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo và tổ chức huấn luyện từ các chuyên gia của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu đảm bảo sẽ mang đên sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Đến với Xe Tải Tốt Reway khách hàng không chỉ nhận được sự phục vụ chu đáo, hết mình mà còn được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn những mẫu xe ưng ý nhất

GIỚI THIỆU VỀ NGUỒN GỐC XE TẢI ISUZU VM MOTORS

“WING BESIDE YOUR WIN” được Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors chọn làm Slogan của mình như một biểu tượng của sự đồng hành giữa doanh nghiệp SXLR ô tô và với khách hàng, những người sử dụng, những đối tác và đồng nghiệp, truyền thông, xã hội, bạn bè, người thân.

 


 

Sáng lập và phát triển từ ước mơ mang tới cho khách hàng “CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” chúng tôi, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM MOTORS đã được QINGLING MOTORS chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ trong SXLR các loại xe tải với linh kiện 100% từ Isuzu toàn cầu, từ năm 2016. Là đơn vị duy nhất và đầu tiên trên toàn thế giới cũng như Việt Nam được cung cấp đồng bộ, 100% chi tiết của Isuzu từ trụ sở chính CHONGQING. www.qingling.com.cn 

Sản phẩm của chúng tôi chỉ là và toàn là những chiếc xe tải hoàn hảo, chất lượng Nhật Bản với giá thành Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và trải dài từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng. Từ loại xe tải dưới 5T – 7,5T – 12,9T – 16T – 30T…

Sản phẩm của chúng tôi linh hoạt cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ thùng ngắn tới thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ. Chúng tôi nhận phục vụ các yêu cầu của khách hàng trong thiết kế tải, thiết kế thùng, các option phù hợp.


Nền tảng văn hóa doanh nghiệp với 5 chữ V “Vững lòng – Văn mình – Vẹn toàn – Vững mạnh – Vươn xa”, chúng tôi tin tưởng là một chỗ dựa, chỗ chia sẻ với Quý khách hàng, đối tác, đồng nghiệp… trong suốt sự nghiệp phát triển của mình trong hiện tại, tương lai.

Nguồn gốc xe tải isuz vĩnh Phát

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận