Xe tải ISUZU VM có phải là hàng nhái?

Xe tải ISUZU VM  có phải là Hàng Nhái?

Xe tải ISUZU VM hay còn gọi là ISUZU Vĩnh Phát là 1 trong những cái tên khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu nhé                                                                                                       Xe tải ISUZU VM có phải là hàng nhái?

Hiện nay trong thị trường xe tải Việt Nam xuất hiện 1 thương hiệu nghe lạ mà quen đó là ISUZU Vĩnh Phát. Nhiều bác tài đang nhầm tưởng rất nhiều về thương hiệu xe tải ISUZU VM này.

Xe Tải Tốt Reway xin được cùng các bác phân tích mổ xẻ thương hiệu xe ISUZU VM này nhé.

Isuzu Nhật Bản đã quá nổi tiếng với các bác tài Việt. Chất lượng thì miễn chê gần như là cao cấp nhất trong số những dòng xe tải ở Việt Nam đang hiện hành.

Chất lượng cao sẽ đi theo giá thành đi theo sẽ rất cao. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều bác tài muốn sử dụng 1 dòng xe chất lượng nhưng lại không đủ tiềm lực kinh tế. 

Đó là sứ mệnh của dòng xe tải ISUZU Vĩnh Phát. ISUZU VM  do nhà máy ô tô Vĩnh Phát (VM motors) đặt trụ sở tại Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. 

Như các bác đã biết thì ISUZU Nhật Bản chắc chắn là người Nhật sản xuất ra và cũng tạo dựng nên thương hiệu từ xưa tới nay và không cần ai bàn cãi. Nhưng những chiếc xe tải ISUZU hiện nay có được nhập từ nhật bản về Việt Nam hay không ?

Đó là điều chắc chắn vì sổ đang kiểm nó thể hiện rõ nguồn gốc xe tải nhập ở đâu ( căn cứ vào Phiếu Xuất Xưởng - do CĐK Việt Nam cấp )
Nhưng linh kiện được sản xuất ở đâu? lắp ráp tại đâu? thì không ai có thể biết được. 

Với mức lương nhân công của người Nhật hiện tại thì để sản xuất và lắp ráp ra một chiếc xe + thuê nhập khẩu của VN ngày càng tăng thì thì chắc chắn quý khách hàng sẽ hiểu được nguồn gốc của hàng hoá xe được sản xuất ở đâu.

Nhưng sự khác biệt dẫn đến chất lượng không phải là nơi sản xuất mà là tiêu chuẩn của người nhật rất khắt khe (Không như tiêu chuẩn Việt Nam nhé)

Xe tải ISUZU VM đã ra đời từ đây.


và Xe tải ISUZU VM ra đời - nhằm làm giảm giá thành của xe ISUZU Nhật Bản tại Việt Nam.

Xe tải ISUZU VM được nhập linh kiện tại công ty sản xuất linh kiện cho ISUZU đặt tại Trung Quốc do nhà máy QINGLING MOTORS sản xuất và lắp ráp.


So Sánh ISUZU VM  và ISUZU Nhật Bản.

Các bác thường nghe là 2 dòng này kẻ tám lạng người nửa cân.

Cùng Xe Tải Tốt Reway so sánh nhé

+ Linh kiện của 2 dòng hoàn toàn giống nhau đều được nhập từ 1 chỗ

+ ISUZU VM  tiêu chuẩn của Việt Nam còn ISUZU Nhật Bản là tiêu chuẩn của Nhật Bản

+ Dây chuyền lắp ráp của ISUZU VM  thô sơ hơn của ISUZU Nhật Bản.

+ Chế độ bảo hành của ISUZU VM lên đến 5 năm còn ISUZU Nhật Bản chỉ có 3 năm.

Tổng kết lại thì dòng xe ISUZU VM  hơn hẳn các dòng xe của Trung Quốc và tiệm cận các dòng xe cao cấp của Việt Nam hiện nay.

Và điều đặc biệt nữa của ISUZU VM  có những dòng xe tải mà thị trường không có như ISUZU 1t9 thùng dài 6m2, ISUZU 6t7 thùng dài 9m7, 3t5 thùng dài 6m2,....
Chính vì đa dạng sản phẩm và hiểu được nhu cầu của người dân Việt nên các dòng xe ISUZU VM  luôn được mọi người săn đón.


MUA ISUZU VĨNH PHÁT đến ngay với Xe Tải Tốt Reway. 

XE TẢI TỐT REWAY LÀ ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN CỦA ISUZU VM MIỀN BẮC

Địa chỉ tại VPĐD tại Hà Nội của nhà máy ô tô Vĩnh Phát (VM motors) tầng 5 tòa nhà 227 Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm - HN.

----THÔNG TIN LIÊN HỆ---
 CÔNG TY TNHH XE TẢI TỐT REWAY
Website: xetaifoton.vn
☎️ Hotline: 0867.669.299 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 Showroom Hà Nội: Tầng 5 tòa nhà 227 Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. 
 Showroom Bắc Giang: Cầu xương giang, Thôn Đồng Quan, Xã Đồng Sơn, TP Bắc Giang (cao tốc Hà Nội - Bắc Giang)

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận